eng
competition

Text Practice Mode

Cùng viết lời cảm ơn cuộc sống nào!!

created Jun 12th, 13:37 by DuDu


3


Rating

399 words
14 completed
00:00
Cảm ơn mình vẫn người thân yêu thương bên cạnh. Mẹ mình vẫn khỏe mạnh vui vẻ mỗi ngày, hôm trước đưa mẹ đi khám tổng quát, mẹ chỉ bị chút vấn đề về dạ dày chứ không mắc bất bệnh nguy hiểm nào. Gần đây mẹ đang sống thoải mái vui vẻ hơn, tham gia nhiều hoạt động, đi chơi đi ăn với bạn bè, người yêu, vậy mình yên tâm rồi. Ông tuy thể ốm yếu đôi khi chút đau nhức, nhưng cuộc sống cũng coi như an nhàn, con cái quan tâm chăm sóc, hạnh phúc hơn rất nhiều người già khác trên thế giới này.
 
Cảm ơn mình vẫn còn tài chính ổn, đủ để đưa mẹ đi ăn trong nhà hàng cao cấp, đưa mẹ đến khám bệnh viện với dịch vụ tốt nhất, đủ để không cần băn khoăn khi mua đồ tặng mọi người yêu thương, đủ để mình sống thoải mái ngay cả khi đang thất nghiệp. Mình sống trong phòng tiện nghi đẹp đẽ không cần chung đụng với ai, thể mua sắm mọi thứ mình thích từ quần áo đồ dùng cho tới đồ ăn, đi spa thư giãn khi muốn. Hiện tại công việc làm tại nhà khiến mình tự do thoải mái, trời nắng to hay mưa lớn cũng không cần lắng lo. Mình thể ngủ nướng hoặc ngủ bất cứ khi nào mình muốn.
 
Cảm ơn mình anh, anh giúp mình lạc quan mạnh mẽ hơn, cho mình trải nghiệm những chuyện mình chưa từng làm, cũng cho mình biết những mặt tăm tối của cuộc sống.
 
Cảm ơn mình bạn, bạn chủ động nói cho mình mượn tiền khi mình nói rằng dạo này gặp chút khó khăn về tiền bạc, bạn tinh tế nhận ra rằng tâm trạng mình không ổn chỉ qua những dòng tin nhắn. Cảm ơn bạn vẫn bên sau nhiều năm, sau nhiều sự thờ ơ xấu tính của mình.
 
Cảm ơn trời vẫn đẹp cây cối vẫn xanh, thể một ngày nào đó mình sẽ lại rơi xuống vực thẳm muốn đi khỏi thế giới này. Nhưng thời điểm này, mình cảm ơn tất cả thấy mình hạnh phúc.

saving score / loading statistics ...