eng
competition

Text Practice Mode

Mỗi người đều có những định nghĩa thành công của riêng mình

created Sep 5th 2014, 16:02 by Duynng


6


Rating

790 words
51 completed
00:00
Một cuộc sống thành công với mỗi người lại những ý nghĩa khác nhau. Nhưng cuối cùng, chung quy ai cũng cố gắng hết sức mình để được cuộc sống như ý mình mong muốn! Với bạn, định nghĩa thành công gì?
 
Thành công với bạn gì? Tất cả chúng ta trên đời này đều phải một định nghĩa thành công của riêng mình. Bởi khi chúng ta định nghĩa thành công đó, chúng ta sẽ biết mình cần tìm kiếm để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn ý nghĩa hơn. người đó làm ra được một khối tài sản khổng lồ, cũng thể địa vị cao nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó như âm nhạc, điện ảnh… Đối với người khác, thành công đó thể tìm được vài người bạn chân thành, sẵn sàng vào sinh ra tử trong cuộc sống, cũng đơn giản chỉ cần một gia đình hạnh phúc, trên dưới thuận hòa. Nhưng người lại khao khát những điều lớn hơn, cao cả hơn đó mục đích nhân loại cộng đồng. Với bạn, thành công của bạn sẽ gì?
 
Việc chúng ta định nghĩa thành công như thế nào chúng ta sẽ một cuộc sống như thế đó. Bạn mong muốn giải quyết hết những công việc của mình, đạt được những thành tích nào đó bạn sẽ cố gắng để được nó. Bạn hãy nhớ điều này, thành công với bạn quan trọng nhất không phải nhìn người khác để đặt mục tiêu hay định nghĩa thành công cho mình.
Đừng nhìn người khác địa vị cao bạn cũng cố gắng để cố gắng được điều đó, hãy nhớ rằng : thành công với những người xung quanh bạn thể làm cho họ hạnh phúc nhưng với bạn thì chưa hẳn? Bạn muốn cuộc sống của chính mình hay na ná, phỏng cuộc sống của người khác. Thế nên đừng bao giờ nghĩ rằng: anh chị mình như vậy thì mình cũng phải như thế. thực sự ý nghĩa với bạn không? thực sự của bạn không? Nếu không thì đừng tốn công sức bạn à.
 
Hãy chính bạn thành công cũng vậy. Hãy định nghĩa thành công của chính bạn, thứ bạn thực sự mong muốn. điều làm bạn cảm thấy hạnh phúc vui vẻ bạn nhé. điều bạn khao khát thực sự. Đừng chịu áp lực từ người khác, cũng đừng bao giờ ai đó ép bản thân mình phải làm điều mình không thích. Bởi sẽ chẳng bao giờ mang lại hạnh phúc cho bạn.
 
Tôn trọng định nghĩa của người khác tốt, nhưng hãy tìm một định nghĩa của riêng mình về thành công bạn nhé. Bởi đó mới điều bạn thực sự cần.

saving score / loading statistics ...