eng
competition

Text Practice Mode

Điều Đẹp Nhất Có Khi Là Buông Tay

created May 14th, 05:22 by Thị Phương Ngân Nguyễn


1


Rating

283 words
14 completed
00:00
Buông bỏ thật sự rất khó, đặc biệt với người mình từng coi tất cả đẹp đẽ của cuộc đời. Nhưng đến một lúc nào đấy, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã làm quá nhiều cho ai đó, đến nỗi điều duy nhất bạn thể làm tiếp dừng lại. Để họ yên. Rời đi.Một vài người tin rằng cố gắng níu giữ kiên nhẫn đợi chờ dấu hiệu của sức mạnh lớn lao. Tuy nhiên, những lúc, ta cần nhiều sức mạnh hơn thế để biết được rằng khi nào nên buông tay. Bởi điều thực sự của bạn cuối cùng sẽ của bạn, còn điều không của bạn thì bạn cố gắng đến đâu vẫn sẽ không bao giờ thuộc về bạn.
Trong tình yêu, chúng ta không thể ép buộc ai đó yêu hay đối xử với mình theo một cách nhất định, luôn trung thực, chung thủy, tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng ta thể yêu bản thân mình đủ nhiều để nhận thức được rằng khi nào thì bị đối xử sai trái xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn. vậy, nếu một ai đó rời bỏ bạn, hãy để họ đi.
Một số người được định sẵn phải xuất hiện trong cuộc đời bạn, người đến rồi rời đi, người đến, lại một hồi lâu rồi cũng rời đi. Nhưng cũng người đến cùng bạn đi đến cuối chặng đường. Đó hẳn sẽ người khiến bạn nhận ra tại sao chuyện đã không thành với bất kỳ ai khác.

saving score / loading statistics ...